Khi nhắc đến thể loại card game, hẳn không ai là không nghĩ tới dòng game Yu-Gi-Oh! quá nổi tiếng nhờ “dựa hơi” thương hiệu truyện tranh cùng tên. Sau rất nhiều phiên bản kéo dài từ PlayStation đến PC rồi đủ các hệ máy cầm tay, Yu-Gi-Oh! GX Tag Force hay ở Nhật Bản là Yu-Gi-Oh! Duel Monsters GX Tag Force đã được phát hành cho hệ máy PSP của Sony.

Thế giới trong game được định đoạt mọi thứ thông qua những trận tranh đấu bằng thẻ bài, và người chơi sẽ vào vai một nhân vật lần đầu “bập bõm” bước chân tới học viện Duel Academy – chuyên đào tạo ra những người chơi bài xuất sắc nhất. Trong suốt quá trình thi đấu để tự khẳng định bản thân, bạn sẽ được diện kiến rất nhiều những nhân vật cá tính, như Jaden Yuki,Syrus Truesdale, Chumley Huffington, Bastion Misawa,Chazz Princeton, Alexis Rhodes, Zane Truesdale… tất cả đều được sắp xếp để trở thành một trong những đồng đội của bạn. Những trận đấu thẻ bài được sắp xếp dưới dạng những mùa giải, và bạn sẽ lần lượt tham gia đồng thời khám phá một cốt truyện được xây dựng hấp dẫn dưới dạng chương hồi.

Các quân bài trong Yu-Gi-Oh! GX Tag Force hẳn không phải nhắc đến nhiều, bởi chúng hội tụ đầy đủ các yếu tố đủ để tương khắc lẫn nhau và người chơi sẽ phải lựa chọn ra một cỗ bài ưng ý nhất nhằm khắc chế đối thủ. Chính vì thế mà mỗi trận đấu đều diễn ra rất căng thẳng và lôi cuốn, mục đích là để tìm ra điểm yếu trong đội hình của đối phương! Yu-Gi-Oh! GX Tag Force là game đấu bài không thể bỏ qua dành cho các fan của thể loại này!

Cấu hình tối thiểu

CPU Core 2 Duo
RAM 2GB
VGA HD4000
HDD 2GB
Windows XP / 7

LINK DOWNLOAD GAME

Download size : 417MB

Mshare : Download

Game sử dụng chương trình PPSSPP để giả lập PSP. Click vào đây để xem hướng dẫn