Download Tải The Witcher 3: Wild Hunt Việt Hóa Full Crack , Link Tải Game The Witcher 3: Wild Hunt Việt Hóa Không Bao Giờ Die.

The Witcher 3: Wild Hunt là tựa game nhập vai đã được Việt hóa hoàn chỉnh – đây là phiên bản chính thứ 3 của series The Witcher. Điểm nổi bật nhất của dòng game này là phong cách dẫn truyện, và tất nhiên, ở The Witcher 3: Wild Hunt thì mạch truyện chính của game là thứ được đầu tư chăm chút và kỹ càng nhất. Tuy vậy, mạch truyện phụ cũng như những nhiệm vụ bên lề xuất hiện trong game không vì thế mà bị lơ là, xao nhãng.

Download Tải The Witcher 3: Wild Hunt Việt Hóa Full Crack

Đi ra ngoài lối mòn là các nhiệm vụ đơn giản, “lượm” cái này, “lấy” cái kia, giết tên địch này, kiếm tên địch kia… The Witcher 3: Wild Hunt mạnh dạn khai phá những phong cách nhiệm vụ mới, tập trung vào việc gợi mở cho người chơi xử lý từng nhiệm vụ một, hơn là dọn cỗ ra sẵn và cho họ tự lựa chọn. Nhiệm vụ của game, tuy không đến nỗi quá tự do như các tựa game nhập vai truyền thống ngày xa xưa như Fallout hay Deus Ex, nhưng bù lại, nó có nhiều yếu tố “gợi mở” để game thủ có thể dễ dàng nắm bắt một cách tự nhiên và thoải mái nhất.

Tải The Witcher 3: Wild Hunt Việt Hóa Full Crack

The Witcher 3: Wild Hunt không chỉ có lối chơi hay và cốt truyện lôi cuốn, mà còn có một nền tảng đồ họa thuộc hàng “đỉnh của đỉnh”, với hàng loạt hiệu ứng môi trường cực kỳ bắt mắt. Từ ánh bình minh tới hoàng hôn đầy nắng vàng, từ những cơn mưa rào tới giông bão đen kịt cả bầu trời, thỉnh thoảng lại lóe lên những tia sét chói lòa, tất cả đều được thể hiện tuyệt vời tới mức “không thể tin được”!

Link Tải The Witcher 3: Wild Hunt Việt Hóa Full Crack
Download Tải The Witcher 3: Wild Hunt Việt Hóa Miễn Phí

Cấu Hình Chơi Game

OS: 64-bit Windows 7 or 64-bit Windows 8 (8.1)
Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 660 / AMD GPU Radeon HD 7870
Storage: 35 GB available space

Link Vip Google Drive 5gb/Link

Part 1 – Part 2 – Part 3 – Part 4 – Part 5 – Part 6 – Part 7

Link Fshare 5GB/ Link

Part 1 – Part 2 – Part 3 – Part 4 – Part 5 – Part 6 – Part 7 – Part 8 

A FILE VIỆT HÓA – PHẢI DOWNLOAD CẢ 2 BÊN DƯỚI

1 – Movies.bundle (5 GB)

Google Drive => Download

Đây là file chứa toàn bộ các đoạn cắt cảnh trong game, loading screen, flashback, end game.

2 – Các file phụ đề (23 MB)

Mega        => Download

Mediafire => Download  

Đây là file chứa font để hiển thị tiếng việt, 12 files .w3strings chứa toàn bộ phụ đề chữ nghĩa trong game.

B – CÁCH VIỆT HÓA – LÀM ĐỦ 2 BƯỚC DƯỚI: 

1 – Cài đặt cho movies.bundle: Sau khi download VHTheWitcher3WildHuntMovies.rar về thì giải nén rồi copy đè vào thư mục cài game.

2 – Cài đặt cho các file phụ đề: Tạo 1 folder tên là “Mods” trong thư mục cài game. Sau khi download ModVH final ver 1.0.1.rar về thì giải nén rồi copy hết vào trong folder “Mods” vừa tạo.