Dù chỉ là một trò chơi indie với lối chơi và đồ họa đơn giản, nhưng sự thành công bất ngờ và sự mến mộ của người chơi dành cho Overcooked đã tạo động lực cho hãng Ghost Town Gamestiếp tục phát triển phiên bản tiếp theo của trò chơi và sẵn sang ra mắt Overcooked 2 gần như 1 năm sau ngày phát hành của Overcooked.

vercooked 2 tiếp tục với thể loại giả lập nấu ăn, với lối chơi phối hợp từ 2 đến 4 người chơi cùng lúc để thử thách độ chính xác và tốc độ xử lý các tình huống xảy ra trong căn bếp của mình.

Với khả năng cho phép từ 1 đến 4 người chơi cùng lúc, Overcooked 2 sẽ yêu cầu người chơi phải chuẩn bị các loại công thức và chế biến món ăn đa dạng từ sushi, mì Ý, bánh, bánh mì kẹp thịt và bánh cuộn cho những thực khách “háu ăn” của mình trong một chuỗi các nhà bếp được thiết kế một cách quái chiêu: khi là trên một khinh khí cầu, lúc thì trong một ngôi trường ma thuật, thậm chí… trên một hành tinh khác!

Người chơi sẽ phải sẵn sàng mọi lúc mọi nơi để vừa chuẩn bị các món ăn, vừa phải vượt qua các thử thách, chướng ngại trong nhà bếp từ lửa, sàn nhà bị đổ bể, khu vực nấu ăn bị xáo trộn cho đến những người hầu bàn dở chứng.

Overcooked 2 còn đem đến những vị đầu bếp mới cho người chơi lựa chọn làm hình ảnh đại diện của mình,cùng với các công thức nấu ăn mới, và bản đồ màn chơi cho phép tương tác, cùng những màn chơi ẩn cho người chơi khám phá.

O

 

Cấu hình tối thiểu

OS: WIN7 or newer – 64 bit
Processor: Intel i3-2100 / AMD A8-5600k
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 630 / Radeon HD 6570
DirectX: Version 11
Storage: 3 GB available space

LINK DOWNLOAD GAME

Download size : 2.5GB

PHIÊN BẢN HIỆN TẠI CÓ THỂ CHƠI ĐƯỢC:

+ Local Coop – Multiplayer (Max 4 người / máy)

+ Coop – Multiplayer – Online qua steam

+ Coop – Multiplayer mạng LAN

+ Có thể chơi được Coop – Multiplayer – Online qua mạng LAN ảo

UPDATE NOTE

18/8/2018

– Upgrate Launcher to v2

(LAN supported)

OTHER NOTE

+ Chơi Online thì nhớ mở và login steam trước

+ Nếu Online không load vào được menu thì exit và mở lại steam

+ Cần phải kết bạn trên steam mới có thể Coop – Multiplayer – Online

+ GAMEOFFLINEPC Launcher v2 hiện đã hỗ trợ chế độ LAN (NEW)

+ Sử dụng mạng LAN ảo để Coop – Multiplayer – Online mà không cần kết bạn steam (NEW)