Có thể nói, cho đến thời điểm này, God Of War vẫn là tựa game hành động “chặt chém” có sức lôi cuốn lớn nhất trên thị trường. Nhận định này hoàn toàn có cơ sở khi với gameplay hoàn hảo, đồ họa ấn tượng, God Of War dường như bất khả chiến bại nếu so sánh với bất kỳ đối thủ nào.

God Of War là câu chuyện về cuộc đời đầy bi thương của chiến thần Kratos. Trở thành nô lệ cho Ares, chứng kiến vợ con của mình gục ngã 2 lần (trong đó có 1 lần Kratos chính tay sát hại khi bị Ares gài bẫy), con người bất tử đến từ Sparta kia đã quyết định “nổi loạn” và tiêu diệt “chủ nhân” của mình. Để rồi chính anh là người thế chỗ Ares trên đỉnh Olympus. Nhưng mọi chuyện không hề đơn giản như vậy. Cuộc đời trớ trêu cứ mãi đùa cợt trên định mệnh đầy đau đớn của Kratos….

 God Of War Tai game | Download game Hành động
God Of War Tai game | Download game Hành động

God Of War đạt được thành công như ngày hôm nay chính là nhờ gameplay quá đỗi tuyệt vời của nó. Nhưng nếu như bỏ qua phần đồ họa thì cũng là 1 thiếu sót không nhỏ. Hình ảnh sắc nét (trên hệ máy PlayStation), môi trường game đa dạng và sống động, thiết kế những con quái ấn tượng,… God Of War khiến người chơi vô cùng hài lòng.

 God Of War Tai game | Download game Hành động
God Of War Tai game | Download game Hành động

God Of War là 1 cái tên quá đỗi quen thuộc với tất cả chúng ta. Game có chất lượng hoàn hảo trên nền tảng của gameplay và đồ họa đỉnh cao. Nhưng do trò chơi chỉ được phát hành độc quyền trên PlayStation nên vẫn còn khá nhiều bạn chưa có cơ hội thử qua. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, nhanh tay cùng taigame.org tải ngay God Of War về máy và trải nghiệm trên chiếc PC nhà mình bạn nhé.

Cấu hình tối thiểu

OS: XP/ Vista/ 7
CPU: 2.4 Ghz
RAM: 1 Gb
Graphics: 512 Mb

LINK DOWNLOAD GAME

Download size : 8.9 GB

Gdrive : Download