Final Fantasy – một dòng game quá nổi tiếng trong hơn một thập kỷ qua, là một trong những series game hay nhất, và Final Fantasy X (FFX) được xem như một trong những đứa con xuất sắc của đại gia đình.

Người Nhật luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng, mà FFX lại thuộc series đỉnh cao của thể loại game nhập vai, cho nên chiều sâu và chiều rộng của game, đi kèm cốt truyện, tất cả đều xứng đáng là một siêu phẩm mà không thể chê vào đâu được.

Cốt truyện của game luôn xứng tầm “danh gia vọng tộc” thuộc đại gia đình Final Fantasy. Nếu bạn đã từng chơi bất cứ game nào thuộc dòng game Final Fantasy, bạn ắt hẳn sẽ thấy nội dung của các game Final Fantasy luôn xứng đáng là những kiệt tác văn học được kể trên nền tảng công nghệ thông tin. Bản thân người viết bài từng chơi Final Fantasy VIII cách đây 12 năm, và đến tận bây giờ FF VIII vẫn còn có tác động đến bản thân (về định hướng cá nhân, về tình cảm giữa người với người, về tính cách,…).

Sẽ là quá thừa khi nhắc đến đồ hoạ và âm thanh của game, vì phần khó nhất là gameplay và cốt truyện cũng đã được người Nhật đưa lên đến hàng “tuyệt phẩm”, thì đồ hoạ và âm thanh của Final Fantasy X thừa sức nằm trong mức thoả mãn của người chơi.

Bạn có thể hoàn thành và kết thúc game, nhưng Final Fantasy X sẽ luôn ở mãi trong tâm trí của bạn…

[Fshare][4Share] Download Final Fantasy X Full Crack
[Fshare][4Share] Download Final Fantasy X Full Crack
[Fshare][4Share] Download Final Fantasy X Full Crack
[Fshare][4Share] Download Final Fantasy X Full Crack

Cấu hình tối thiểu

CPU: 2.4 GHx
RAM: 2 Gb
VGA: nVidia GeForce 7600GT ho?c ATI Radeon HD2400XT
HDD: 5 GB

LINK DOWNLOAD GAME

Dowwnlaod size : 3.62GB

Mshare (Vip): Download

Game sử dụng chương trình PCSX2 để giả lập PS2. Click vào đây để xem hướng dẫn.