Vào ngày 30/11, Far Cry 3 – “đứa con cưng” của Ubisoft hứa hẹn sẽ “thổi tung” tất cả những đối thủ nặng ký khác khi nó chính thức được phát hành trên toàn thế giới. Trong tâm trạng háo hức của 1 game thủ,gameofflinepc.net xin được giới thiệu đến các bạn 1 vài thông tin sơ lược về Far Cry 3, siêu phẩm “bom tấn” FPS trong năm 2012 này.

Nếu như trong Far Cry 2, game thủ đã được chu du đến lục địa đen châu Phi thì với Far Cry 3, bạn sẽ có cơ hội khám phá Rook – 1 hòn đảo nhiệt đới đầy nắng gió. Được biết, nhân vật chính trong phiên bản này là Jason Brody, một rambo đúng nghĩa. Anh luôn bảo vệ cái yếu và sẵn sàng xả thân cho công lý. Còn ở bên kia chiến tuyến, kẻ thù của Jason Brody là 1 nhóm quân phiến loạn với vũ khí được trang bị “tận răng” và cả sự dã man vốn có.

Far Cry 3 Torrent Download

Far Cry 3 sẽ khiến bạn ngất ngây với 1 lối chơi tự do đầy phóng khoáng. Không hề gò bó người chơi đi theo những trình tự định sẵn, Ubisoft cho phép bạn có thể thong thả dạo chơi trên Rook hay thực hiện những chuyến đi săn đầy thú vị tại hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp này. Nhưng lẽ dĩ nhiên, để nhanh chóng “phá đảo”, game thủ cần phải hoàn thành tất cả nhiệm vụ mà nhà phát triển đặt ra

 

Nếu đã từng chơi qua phần 2, bạn sẽ thấy rằng Far Cry 3 còn tuyệt vời gấp đôi “người tiền nhiệm”. Yếu tố hành động ngày 1 tăng cao, sự kịch tính được đẩy lên đỉnh điểm, Far Cry 3 khiến người chơi có cảm giác như mình đang được thưởng thức 1 bộ phim Hollywood hoành tráng vậy.

Với danh tiếng của mình, có lẽ mọi lời giới thiệu về Far Cry 3 đều trở nên sáo rỗng. Vì vậy, gameofflinepc.net  xin được phép tạm dừng ở đây để không làm mất thêm thời gian của các bạn. Nào, tải ngay Far Cry 3 về máy và thưởng thức siêu phẩm FPS đình đám này bạn nhé!.

System Requirement 

Minimum:

  • OS:Windows XP, Windows Vista and Windows 7
  • Processor:Intel Core®2 Duo E6700 @ 2.6 GHz or AMD Athlon64 X2 6000+ @ 3.0Ghz or better
  • Memory:4 GB RAM
  • Graphics:512MB Video RAM (1GB Video RAM), DirectX9c (DirectX11) Shader Model 3.0 (Shader Model 5.0)
  • DirectX®:9.0c
  • Hard Drive:15 GB HD space
  • OS:Windows XP, Windows Vista and Windows 7
  • OS:Windows XP, Windows Vista and Windows 7

Link Download Far Cry 3 Vietnamese Setup V1.2

Download size : 6GB

 

Bản việt ngữ tương thích với bản Steam và bản Cřack.

Để tránh tình trạng cài sai, cài lỗi dù đã có hướng dẫn rõ ràng. Nay mình repack dữ liệu game lại thành một file setup với các tiến trình hoàn toàn tự động. Bản setup có gì:

 1. Cài đặt dễ dàng, chỉ việc next next chọn thư mục và next next thôi.
 2. Tiến trình hoàn toàn tự động, cài xong là có tiếng việt ngay.
 3. Fix lỗi không save được do chưa phân quyền admin.
 4. Tích hợp Direct X và Microsoft Visual C vào bản setup, tránh tình trạng thiếu file Dll…
 5. Không nén file, do đó dung lượng hơi lớn một tí (6GB). Bù lại cài đặt nhanh hơn.

Hướng dẫn cài đặt:
Nhấn chuột phải vào file Far Cry 3 Vietnamese Setup V1.2.iso và dùng mount của Ultra Iso để tạo ổ ảo, hoặc dùng mount khi dùng Win 10.

Vậy là xong rồi. Vào game là có tiếng việt thôi. Khỏi lo cài sai hoặc gì hết.

Các bạn có vấn đè gì khi cài game hãy comments mình sẽ giải đáp nhé nếu thấy hay hãy share và like page giúp mình nhé cảm ơn các bạn.