Ngay từ khi ra mắt, dòng game Dragon Ball Z đã chứng tỏ sức hút của mình đối với các fan lớn đến nhường nào, khi liên tiếp các phiên bản được tung ra mà không gặp bất cứ sự phản đối nào từ phía fan Dragon Ball nói riêng và từ phía người chơi game đối kháng nói chung. Dragon Ball Z: Infinite World gần như là phiên bản cuối cùng của dòng game này xuất hiện trên máy PlayStation 2 của Sony.

Bên cạnh đó, Dragon Ball Z: Infinite World cũng đem đến một chế độ chơi Dragon Mission, “thả” người chơi vào một bản đồ rộng lớn với những nhiệm vụ để người chơi thực hiện, giúp quá trình chơi game trở nên bớt tuyến tính và kéo dài thời gian chơi game của bạn hơn. Tuy nhiên, bạn lại chỉ có thể điều khiển Goku chứ game không cho phép lựa chọn những nhân vật khác.

Tiếp tục sử dụng phong cách đồ họa cel-shading truyền thống nhưng những khung cảnh trong game giờ đây được tái hiện tốt hơn rất nhiều, đặc biệt ở Dragon Mission bởi thay vì chỉ xuất hiện đơn thuần trong màn chơi thì giờ đây bạn đã có thể đến tận nơi khám phá. Các nhân vật nhờ vậy vẫn giữ nguyên “cái thần” từ truyện tranh, và những tuyệt chiêu “tất sát” cũng được chắp cánh bằng những hiệu ứng ánh sáng ấn tượng!

Dragon Ball Z: Infinite World Download Game Đối Kháng Hay
Dragon Ball Z: Infinite World Download Game Đối Kháng Hay
Dragon Ball Z: Infinite World Download Game Đối Kháng Hay
Dragon Ball Z: Infinite World Download Game Đối Kháng Hay Full Crack

LINK DOWNLOAD GAME

Download size : 1.68GB

Mshare Vip : Download

Game sử dụng chương trình PCSX2 để giả lập PS2. Click vào đây để xem hướng dẫn.