Ngay khi nghe qua cái tên Final Fantasy, hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến dòng game nhập vai theo lượt huyền thoại của Square-Enix từ phiên bản đầu tiên đến phiên bản thứ 11. Sau khi gặt hái nhiều thành công với thương hiệu này, đặc biệt là lần chuyển tiếp lối chơi hành động rất mỹ mãn của Crisis Core: Final Fantasy VII Square đã lập tức thay đổi phong cách gameplay sang một thể loại mới: nhập vai đối kháng với dòng game Dissidia: Final Fantasy. Trò chơi Dissidia 012 Final Fantasy đã được phát hành vào năm 2009.

Dissidia 012 đem đến cho người chơi những phần chơi cốt truyện mới hoàn toàn với 8 nhân vật mới bên cạnh những nhân vật đã từng góp mặt trong phiên bản đầu tiên. Phần chơi cốt truyện tuy tổng thể đơn giản nhưng lối dẫn dắt được đầu tư khá công phu chứ không hề gây cảm giác gượng ép như nhiều game đối kháng khác từng thực hiện.

Các chiêu thức của nhân vật được làm mới lại hoàn toàn nhưng vẫn không gây cảm giác lạ lẫm. Người chơi vẫn có thể nhận ra đâu là tuyệt kĩ Braver của Cloud, đâu là Divine Rough của Squall, và dĩ nhiên là với một phong cách khác dữ dội và hoành tráng hơn bao giờ hết. Cấu trúc màn chơi một phần có thể bị phá hủy, đem đến những cuộc đấu tay đôi đầy quyết liệt và đậm chất điện ảnh. Mảng nhạc nền và khâu lồng tiếng vẫn được đầu tư rất tốt nhờ các “phù thủy gia” ở Square Enix nên có lẽ không cần phải bàn cãi!

Dissidia 012 Final Fantasy sẽ là một tựa game rất thích hợp dành cho các fan của dòng game huyền thoại này, cũng như những game thủ muốn thử sức mình trong một không gian đối kháng hoàn toàn mới!

Dissidia 012 Final Fantasy Full Crack
Dissidia 012 Final Fantasy Full Crack
Dissidia 012 Final Fantasy Full Crack
Dissidia 012 Final Fantasy Full Crack

Cấu hình tối thiểu

CPU: Core 2 Duo 2.7GHz
RAM: 2GB
VGA: HD4670
HDD: 1.5GB
Windows XP/7

 

LINK DOWNLOAD GAME

Download size : 975MB
Mshare link Vip : Download
Game sử dụng chương trình PPSSPP để giả lập PSP. Click vào đây để xem hướng dẫn.