Những trận chiến kịch tính khốc liệt với góc quay biến ảo liên tục luôn là điểm “ăn tiền” của Bayonetta, nay lại càng tuyệt vời hơn trong Bayonetta 2. 

Ấn tượng đầu tiên đến từ lối chơi của Bayonetta 2, dĩ nhiên phải là những trận chiến hoành tráng với nhịp độ cao, cùng vô số đòn liên hoàn thần tốc. Có thể nói rằng, số đòn thế trong Bayonetta 2 là vô hạn, khi chỉ cần kết hợp hai nút X (đấm) và A (đá) theo các thứ tự ngẫu nhiên mà Bayonetta sẽ tung ra hàng loạt đòn thế khác nhau, đi kèm với hàng trăm viên đạn “bay ngợp trời” từ bốn khẩu súng của mình.

Có thể nói, nhờ vào Witch Time mà nhịp chiến đấu trong Bayonetta 2 được duy trì rất liên tục, rất căng thẳng mà không bị gián đoạn bởi những pha ăn đòn “khó coi”. Sử dụng Witch Time nhuần nhuyễn, người chơi có thể biến các trận đánh trong game thành những thước phim hành động đặc sắc, kèm với hiệu ứng “slow-motion” (quay chậm) vào những khoảnh khắc nguy kịch chất, gia tăng thêm sự hào hứng khi chơi.

Bayonetta 2 Tải game | Download game Hành động
Bayonetta 2 Tải game | Download game Hành động
Bayonetta 2 Tải game | Download game Hành động
Bayonetta 2 Tải game | Download game Hành động

Có thể đó là ngay trên một mảnh vỡ đang rơi giữa không trung, hoặc chính cô nàng sẽ “mọc cánh” và tham gia những trận không chiến hoành tráng. Đó cũng có thể là những màn vừa đua tốc độ vừa chiến đấu, hoặc thủy chiến trong dạng biến thành rắn (Snake Within).

LINK DOWNLOAD GAME

Download size : 12 GB

Mega : Download

Chúc các bạn chơi game vui vẻ ^^