Có phải các bạn đang tìm kiếm Link tải game Assassin’s Creed III . Bạn có thể vào đây để tải game miễn phí. Trong bài viết này Game Offline  sẽ upload cho bạn Link tải game Assassin’s Creed III  và hướng dẫn cho các bạn cài đặt game. Bạn chỉ cần tải game về và xem video hướng dẫn cài đặt là chơi ok.

Có lẽ Assassin’s Creed đã quá hoàn hảo nên người ta không còn trông mong 1 sự đột phá đến từ tựa game này. Nhưng Ubisoft thì không nghĩ vậy. Với nỗ lực tuyệt vời của mình, họ đã cho ra đời Assassin’s Creed III, phiên bản mang đến nhiều nội dung mới mẻ và độc đáo nhất từ trước tới nay

Đến với Assassin’s Creed III, người chơi sẽ vào vai sát thủ Connor, người có trong mình hai dòng

máu Anh và Mỹ. Như vậy là sau Rome hào hoa, tráng lệ trong Assassin’s Creed 2, Trung Đông huyền bí trong Assassin’s Creed: Revalations thì giờ đây, người chơi được đặt chân đến 1 vùng đất hoàn toàn mới, nơi được mệnh danh là Tân Thế Giới.

Nhưng nếu chỉ có cốt truyện mới mẻ thì chưa đủ để gọi là đột phá. Và Assassin’s Creed 3 đã làm được nhiều hơn thế. Trước hết, hãy phân tích về những món vũ khí mà Connor sẽ sử dụng trong phiên bản này. Ngoài “thanh gươm công lý”, chàng sát thủ của chúng ta còn được trang bị rìu Tomahawk (1 binh khí đặc trưng của thổ dân ở Mỹ), súng lục, dao găm, nỏ,….Tất nhiên, mỗi loại đều có thế mạnh riêng nếu bạn biết phát huy. Chẳng hạn, súng lục có sức sát thương mạnh nhưng lại gây tiếng động lớn nên sẽ không thích hợp trong các nhiệm vụ đòi hỏi sự bí mật.

Thêm vào đó, như những gì Ubisoft đã tiết lộ, diện tích môi trường game được mở rộng thêm hàng kilomet vuông, giúp cho người chơi tha hồ ngao du khắp hang cùng, ngõ hẻm mà không hề cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra, việc nhà phát triển nâng cấp engine nền tảng xây dựng game càng khiến cho Assassin’s Creed III trở nên ấn tượng, nhất là ở cử động, biểu cảm nhân vật,….

Tóm lại, Assassin’s Creed III là 1 quả bom tấn mà mọi người đều chờ đợi trong hơn 2 năm qua. Nhanh tay cùng gameofflinepc.net tải ngay tựa game này về máy và thưởng thức bạn nhé.

Cấu Hình Chơi Game

Recommended:

  • Multiplayer: 256 kbps or faster broadband connection
  • Multiplayer: 256 kbps or faster broadband connection
  • Processor: 2.66 GHz Intel® Core™2 Quad Q9400 or 3.00 GHz AMD Phenom™ II X4 940
  • Memory: 4 GB
  • Graphics: 1024 MB DirectX® 10—compliant with Shader Model 5.0 or higher (see supported list)*
  • DirectX®: 10
  • Hard Drive: 17 GB
  • Multiplayer: 256 kbps or faster broadband connection

Link Tải Game Assassin’s Creed III

Download size  : 15 GB

Fshare : Download

4share : Download

Repack :  5.4GB

4share : Download

Game Full DLCs Nhé Các Bạn ^^!