Assassin’s Creed II đã thành công khi khắc phục được những khiếm khuyết và phát huy những thế mạnh ở phiên bản đầu tiên để xứng đáng với danh hiệu siêu phẩm. Game đưa người chơi quay trở lại thời điểm năm 2012, anh chàng Desmond Miles vẫn đang bị tổ chức Abstergo Industries giam giữ để buộc tham gia vào dự án làm sống lại những ký ức quý giá của thích khách huyền thoại Altair, để lần tìm báu vật Piece of Eden có quyền năng vô song.

Với Assassin’s Creed II , Ubisoft tuân theo một chiến lược phát triển dày công xây dựng một cốt truyện có chiều sâu và hấp dẫn, sau đó “đính” lên từng nhiệm vụ đặc sắc, có mối liên kết mật thiết với nhau. Với cốt truyện bám sát chiều dài 40 năm trong cuộc đời của Ezio, từ một cậu bé mới sinh đến lúc trở thành một thích khách huyền thoại, người chơi có dịp được chiêm nghiệm những ký ức hào hùng nhất của nhân vật này.

Assassin's Creed II Torrent Download

Khả năng leo trèo và các pha hành động ám sát là hai thế mạnh tạo nên thương hiệu cho AC và Ubisoft không bỏ qua cơ hội để tiếp tục khẳng định ưu thế này. Khả năng leo trèo của Ezio qua phiên bản AC2 đã cao hơn Altair một bậc. Nếu Altair có thể tận dụng bất cứ gờ mấu dù rất nhỏ nhô ra trên tường để leo đến đỉnh những tòa tháp cao chọc trời thì Ezio cũng có thể làm được điều đó với tốc độ còn nhanh hơn.

Assassin's Creed II PC Crack

Cấu Hình Chơi Game Assassin’s Creed II 

Recommended:

  • OS: Windows® XP (32-64 bits) /Windows Vista®(32-64 bits)/Windows 7® (32-64 bits) *
  • Processor: Intel Core® 2 Duo E6700 2.6 GHz or AMD Athlon 64 X2 6000+ or better
  • Memory: 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® – Windows 7®
  • Graphics: GeForce 8800 GT or ATI Radeon HD 4700 or better
  • DirectX®: DirectX 9.0
  • Hard Drive: 8 GB free space
  • Sound: 5.1 sound card

Link Tải Assassin’s Creed II Free Download

Download size  : 6 GB

Fshare : Download

4Share : Download

Chúc các bạn chơi game vui vẻ ^^